top=5=qua-tang-cung-duong
Chọn quà tặng người thương

Top 5 quà tặng Cúng Dường trong ngày đại lễ Phật Đản

Quà trang trí – Tranh Phật – tranh in vải bố canvas

Quà cúng dường tranh in là món quà mà nhiều người ưa chuộng, vì món quà mang nhiều ý nghĩa tinh thần và tính nghệ thuật cao. MuaBanNhanh gợi ý bạn một số chủ đề in tranh cúng dường được ưa chuộng hiện nay: tranh Phật, tranh Bồ Tát, tranh hoa sen, tranh nhân quả, tranh phong cảnh, tranh thư pháp,…

Công ty in tranh Phật giáo

Ngày nay, không khó để bắt gặp các bức tranh in tại các ngôi chùa, nơi thờ tự của nhiều gia đình Việt hiện nay. Với vhi phí in ấn vừa tầm, thời gian thực hiện nhanh chóng, sử dụng hiệu quả không cần sự bảo quản nhiều như tranh vẽ tay, tranh in đang ngày một phổ biến hơn.

tranh canvas

Quà sức khỏe – Giỏ hoa quả cúng dường

Đi lễ chùa là truyền thống văn hóa cao đẹp của người Việt ta. Trái cây cúng chùa các dịp lễ, rằm đã là vật phẩm cúng dường truyền thống của Việt Nam. Với người dân quê có thể là nải chuối, quả bưởi, trái cây trồng trong vườn nhà, còn người thành thị thì đa dạng hơn với trái cây trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Các cửa hàng trái cây còn nhận gói trang trí trái cây thành giỏ, hộp rất sang trọng và đẹp mắt.

gio qua trai cay

Những giỏ trái cây vừa có thể dùng được, tốt cho sức khỏe mà còn có thể dùng trang trí bàn thờ Tam Bảo, đây là món quà mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

hộp quà trái cây

Quà tĩnh tâm – Đèn xông tinh dầu & tinh dầu các loại

Hương là một loại nghi vật cúng dường trong Phật giáo, hương thơm ngào ngạt làm tiêu trừ uế khí, giúp cho tinh thần dễ tập trung chánh niệm, tiêu biểu cho lòng thành kính.

Tăng Sử Lược chép: “Sử dụng hương để tiêu trừ uế khí, khiến cho tinh thần sảng khoái, hương là sứ giả của lòng tin”. Sử dụng máy xông tinh dầu có nhiều lợi ích: mùi tinh dầu thiên nhiên thanh khiết, không có khói và không hại sức khoẻ.

đèn xông tinh dầu

Bên cạnh đó, đèn xông tinh dầu còn có ánh sáng khá đẹp, nên nhiều người còn dùng đèn tinh dầu để thêm phần trang nghiêm bàn thờ Phật. Sử dụng tinh dầu sẽ khử được cái mùi ẩm, khó chịu, giúp không gian phòng thờ ấm cúng hơn.

Ẩm thực MKnow – trái cây nhập khẩu:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh

Ẩm thực MKnow – Đặt món nhà hàng Âu, Trái cây nhập khẩu giao tận nơi tại TPHCM

Website: https://mknow.vn/

Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0373 600 600

Nguồn: https://muabannhanh.com/qua-tang/top-5-qua-tang-cung-duong-trong-ngay-dai-le-phat-dan-2194.html

#QuaTangCungDuong #QuaTangPhatDan #QuaTang #QuaTangSuKien #QuaTangTraiCay #TranhPhat #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #MBN #NganMuaBanNhanh #TPHCM

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *